Cung cấp cho học viên kiến thức lập trình iOS mới nhất của Apple đó là SwiftUI, giúp bạn nhanh chóng trở thành lập trình viên với cơ hội việc làm mở rộng.

499.000đ 399.000đ

  • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng 
  • Thời lượng: 05 giờ 21 phút
  • Giáo trình: 50 bài giảng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Cấp chứng nhận hoàn thành
  • Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Bạn sẽ học được gì

  1. Bạn sẽ tự tay thiết kế được ứng dụng iOS với SwiftUI và kiếm tiền thông qua AppStore.
  2. Bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình iOS tại các công ty trong và ngoài nước.
  3. Bạn có thể cập nhật được công nghệ lập trình mới nhất của Apple để ứng dụng vào dự án của mình.
  4. Bạn có thể viết ứng dụng cộng hai số, ứng dụng Calculator và ứng dụng hiển thị món ăn. 

Giới thiệu khóa học

Tại Việt Nam, lập trình viên iOS đang khá khan hiếm, chính vì thế, mức lương của Lập trình viên iOS thường cao hơn với mức lương của các Lập trình viên khác. Bạn có muốn trở thành một lập trình viên iOS một cách nhanh chóng qua một khóa học online ngắn hạn?

Khóa học Lập trình IOS với SwiftUI là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức lập trình iOS mới nhất của Apple đó là SwiftUI.
SwiftUI là một framework được Apple giới thiệu tại WWDC 2019, SwiftUI giúp chúng ta xây dựng App một cách đơn giản hơn. Với SwiftUI bạn chỉ cần viết một lần là có thể build cho iOS, MacOS, TvOS và cả WatchOS. Bạn có thể sử dụng SwiftUI và UIKit trong cùng một project, chúng ta sẽ viết code ít hơn và tạo ra những App tốt hơn. 

Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của lập trình iOS với SwiftUI. Các bài giảng được trình bày một cách cô đọng từng vấn đề, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để nghiên cứu kiến thức lập trình mới của Apple và ứng dụng nhanh chóng vào dự án của mình.

Tiếp nối thành công của bộ video lập trình iOS với UIlkit, các chuyên gia của Trung tâm đào tạo LapTrinh0Kho.com. trân trọng những phản hồi của các bạn và luôn nỗi lực để tạo ra những khoá học lập trình iOS tốt hơn.Bạn sẽ là 1 trong số những người tiên phong về SwiftUI tại Việt Nam và sẽ mở ra các cơ hội làm việc mới trong lĩnh vực phát triển App cho Apple với công nghệ mới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đăng ký ngay khóa học để nhanh chóng tự tin trở thành lập trình viên iOS.

Hãy để lại thông tin bên dưới, nhân viên UNICA sẽ liên hệ sớm nhất.

Ngoài ra, với các khóa học khác, học viên có thể nhập mã HVO247 để có thể giảm được tới 40% giá trị khóa học.

1 COMMENT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.