Nắm vững các kiến thức toàn diện về lập trình iOS 

Lập trình iOS là một lĩnh vực rất thông dụng hiện nay, bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Do đó, những người làm chủ và sáng tạo nên lập trình iOS sẽ có nhiều cơ hội trong công việc cũng như những dự án phát triển về công nghệ. 

Chính vì vậy, trong các khóa học về lập trình iOS trên UNICA, giảng viên sẽ chia sẻ cũng như hướng dẫn các kiến thức mang tính chuyên môn một cách khoa học, dễ hiểu nhất cho bạn. Bên cạnh đó, còn kết hợp với các bài tập thực hành cụ thể, giúp học viên ghi nhớ và vận dụng vào công việc một cách dễ dàng hơn. 

Xây dựng sản phẩm thành công sau khóa học 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay xây dựng một sản phẩm lập trình IOS dựa trên những kiến thức mà mình đã học được. Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như đối tác bởi tính chất lượng hoàn hảo và khả năng ứng dụng cao. 

Sở dĩ có được điều này là vì các kiến thức mà giảng viên chia sẻ đều chi tiết, dễ hiểu, được thiết lập từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, giảng viên còn kết hợp với những bài tập cụ thể nên học viên có thể áp dụng ngay vào sản phẩm của mình khi đang trong quá trình học, tránh tình trạng học trước quên sau. 

Có thể học mọi lúc mọi nơi

Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ việc học lập trình nói chung và lập trình IOS nói riêng cần nhiều thời gian và đầu tư tiền bạc vào các trung tâm giảng dạy chuyên môn. Tuy nhiên, với hình thức học online trên UNICA thì bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học tại nhà nhưng vẫn có thể thực hành thành thạo. 

Việc học này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, đồng thời rút ngắn con đường trở thành một nhà lập trình viên chuyên nghiệp mà bao người hằng mơ ước. 

Các khóa học:

Lập trình iOS với SwiftUI

Cung cấp cho học viên kiến thức lập trình iOS mới nhất của Apple đó là SwiftUI, giúp bạn nhanh chóng trở thành lập trình viên với cơ hội việc làm mở rộng.

Thành thạo ngôn ngữ lập trình Swift bằng các ứng dụng thực tế

Trở thành Lập trình viên Swift chuyên nghiệp trên nền tảng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iWatch, Macbook…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.