Mô tả

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Kiệt Tác Tam Quốc Đương Đại

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là một phiên bản hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game chiến thuật. Được lấy cảm hứng từ nguyên tác “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường Tam Quốc khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,…

KIỆT TÁC ĐỒ HỌA

Điểm vượt trội rõ nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là đồ họa. Game được thiết kế với đồ họa 3D, tạo hình tướng đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng nhân vật. Hiệu ứng PK đỉnh cao với kỹ năng đặc biệt của tướng SSR sẽ có góc quay sát vào nhân vật mang lại trải nghiệm đồ họa cực đỉnh, không kém cạnh gì so với những game MOBA, MMO.

KIỆT TÁC THẺ TƯỚNG

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100+ tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng. Với Tuyet Dinh Tam Quoc, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ tướng bằng cách điểm trống đầy mới lạ. Nắm trong tay với đội hình khủng với các tướng kinh điển như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ,…thì Chúa Công thỏa sức chinh phạt khắp thiên hạ.

KIỆT TÁC CHIẾN THUẬT

Tính chiến thuật của game không chỉ thể hiện ở việc xếp đội hình, lựa chọn tướng mà game thủ còn phải thuần thục việc sử dụng Quẻ Mệnh, tính năng độc nhất chỉ có ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Với 52 bộ quẻ mệnh với nhiều thuộc tính khác nhau, Chúa Công có thể tự mình sáng tạo được 1000+ đội hình khác nhau với các vị tướng của mình. Do đó, game được đánh giá là dễ chơi, nhưng để chiến thắng trong mọi cuộc chiến đòi hỏi người chơi phải tính toán, sáng tạo ra chiến lược riêng để áp đảo được đối thủ.

KIỆT TÁC GIAO TRANH

Game sở hữu 12+ hoạt động liên server diễn ra liên tục trong ngày, tranh đấu không ngừng nghỉ. Những chiến trường khốc liệt liên server, tranh đoạt Boss thế giới, Boss Bang là nơi để rèn luyện binh sĩ, chiến lược, cũng là thước đo cho tài cầm quân, phối hợp cùng anh em trong bang. Chiến trường PvP 1vs1, 3vs3 giúp Chúa Công thể hiện sức mạnh cá nhân, show những mãnh tướng mình đã khổ luyện bao ngày qua để xưng bá thiên hạ, khai cơ lập quốc.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Chiến đấu liên server

– Tam Quốc Liệt Truyện

– Bang chiến

– PvP 1vs1, 3vs3

– Đua ngựa

– Boss Thế Giới

– Quẻ mệnh

– Thần Thú

– Thức tỉnh thần tướng
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.